Du Lịch Phú Quốc » Phú Quốc » Phú Quốc đón nhiều siêu xe Audi

Phú Quốc đón nhiều siêu xe Audi

Hoạt động trải nghiệm siêu xe R8 và các dòng xe hiệu suất cao thường niên của Audi, sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào cuối tháng 6 tới đây.

Điều đặc biệt, khác với nhiều lần tổ chức trước đây, Audi đang dự tính sẽ thực hiện chương trình tại đảo Phú Quốc, thay vì làm trong đất liền như những quốc gia khác.

Nhà phân phối chính thức Audi Việt Nam giữ vai trò đăng cai cho chương trình mang tầm cỡ quốc tế, chưa từng diễn ra trên dải đất hình chữ S.

Audi có thể sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm siêu xe tại đảo Phú Quốc của Việt Nam. sở dĩ, Audi Việt Nam đề xuất tổ chức chương trình trải nghiệm siêu xe R8 ngoài đảo Phú Quốc bởi đường chạy cho siêu xe duy nhất của Audi đòi hỏi tiêu chuẩn khá cao, mà ít có địa điểm nào trên đất liền đáp ứng được.

Nguồn tin xin được giấu tên từ đơn vị tổ chức cho hay, chương trình sẽ diễn ra trong tuần cuối tháng 6, với sự góp mặt của nhiều phóng viên quốc tế và hàng trăm khách hàng của Audi trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Nếu chương trình diễn ra theo đúng kế hoạch thì đây là lần đầu tiên, hãng xe sang nước Đức sẽ đưa một số lượng lớn siêu xe R8 và nhiều dòng xe hiệu suất cao RS đến với Việt Nam.

Phúc Lâm

Ý Kiến Của Bạn

Chương Trình Du Lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc – Tour trải nghiệm đảo xanh 3 ngày 2 đêm...

Từ 1.990.000 VNĐ/ Khách

Du lịch Phú Quốc – Tour khám phá đảo hoang 3 ngày 2 đêm Là...

Từ 2.190.000 VNĐ/ Khách

Du lịch Phú Quốc – Tour tìm về nơi hoang sơ 4 ngày 3 đêm Là...

Từ 3.690.000 VNĐ/ Khách

Video Clip Du Lịch Phú Quốc