Du Lịch Phú Quốc » Phú Quốc » Nam đảo Phú Quốc – Thiên đường giữa biển khơi

Nam đảo Phú Quốc – Thiên đường giữa biển khơi

Đắm mình với biển cả cùng đàn cá tung tăng bơi lội hay những rạn san hô đầy màu sắc sặc sỡ, đặc biệt hơn cả là các dải san hô nơi dây được xếp vào bậc nhất Việt Nam về mức độ phong phú với 17 loại cứng, mềm và hải qùy khác nhau. Hay tham quan khu du lịch nuôi cấy ngọc trai, cảng cá An Thới, bãi Sao bãi biển bậc nhất Phú Quốc… là những hoạt động lý thú

Khu Nuôi Cấy Ngọc Trai Nhật Bản: Mỗi khi nhắc đến Phú Quốc hay Nam đảo - Phú Quốc người ta lại nghĩ ngay đến một nơi đầy nắng, với những nét đẹp tự nhiên được ban tặng bởi tạo hóa. Bạn không chỉ được tận hưởng kỳ nghỉ thoải mái, thưởng thức những đặc sản mà còn được chiêm ngưỡng và sở hữu vật phẩm quý giá đã gắn liền với định danh Phú Quốc thành thương hiệu, đó là ngọc trai.  Tại đây, bạn sẽ được tìm hiểu và tận mắt quan sát quy trình tạo ra những hạt ngọc quý.

Ngọc trai Phú Quốc

Chùa Hộ Quốc: Hay còn gọi là Thiền Viện Trúc Lâm Hộ Quốc, là thắng cảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc, đây cũng là công trình tín ngưỡng lớn nhất của đảo nằm uy nghi trên một triền đồi hướng tầm nhìn ra biển xa tít tắp.

Chùa Hộ Quốc - Phú Quốc

Bãi Sao: Một địa điểm không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Phú Quốc giải nóng mùa hè này là bãi Sao - một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc với cát trắng lấp lánh, làn nước xanh trong màu ngọc bích, sẽ mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái và giải nóng mùa hè. Bãi Sao nằm gọn trong cái ôm của hai dãy núi thoai thoải ra đến bờ biển với cát trắng tinh và mịn.

Khánh My quyến rũ trên bãi biển Phú Quốc

Nếu muốn có một chuyến giải nhiệt mùa hè ở biển xanh và cát trắng mịn, kết hợp với những địa điểm du lịch nổi tiếng, mua những món đặc sản thơm ngon, bạn hãy dành thời gian để chọn lựa Nam đảo - Phú Quốc.

Thẻ:, ,

Ý Kiến Của Bạn

Chương Trình Du Lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc – Tour trải nghiệm đảo xanh 3 ngày 2 đêm...

Từ 1.990.000 VNĐ/ Khách

Du lịch Phú Quốc – Tour khám phá đảo hoang 3 ngày 2 đêm Là...

Từ 2.190.000 VNĐ/ Khách

Du lịch Phú Quốc – Tour tìm về nơi hoang sơ 4 ngày 3 đêm Là...

Từ 3.690.000 VNĐ/ Khách

Video Clip Du Lịch Phú Quốc